Hàng trăm xe Mazda CX 5 hội tụ giao lưu nhân nhân kỷ niệm hội tròn 3 tuổi

Hàng trăm xe Mazda CX 5 hội tụ giao lưu nhân nhân kỷ niệm hội tròn 3 tuổi: Sau khi ổn định đội hình với "đồng phục" chỉnh tề bằng logo sinh nhật 03 tuổi câu lạc bộ cho hơn 100 chiếc Mazda CX-5, đoàn xe đã di chuyển theo đội hình về thành phố biển Hạ Long. Dàn xe CX-5 được chia thành các đội hình nhỏ, di chuyển rất kỷ luật trên các cung đường khi tham gia giao thông.  Đánh giá xe Mazda 3...

Hàng trăm xe Mazda CX 5 hội tụ giao lưu nhân nhân kỷ niệm hội tròn 3 tuổi: Sau khi ổn định đội hình với “đồng phục” chỉnh tề bằng logo sinh nhật 03 tuổi câu lạc bộ cho hơn 100 chiếc Mazda CX-5, đoàn xe đã di chuyển theo đội hình về thành phố biển Hạ Long. Dàn xe CX-5 được chia thành các đội hình nhỏ, di chuyển rất kỷ luật trên các cung đường khi tham gia giao thông. 

Hàng trăm xe Mazda CX5 hội tụ giao lưu nhân nhân kỷ niệm hội tròn 3 tuổi

Sáng nay 22/4/2017 đã diễn ra ngày hội của những người sở hữu và yêu thích xe Mazda CX-5 tại Việt Nam với sự kiện sinh nhật tròn 3 tuổi của CLB. Sáng 22/4, các thành viên câu lạc bộ Vietnam CX-5 Club tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Hòa Bình thậm chí có các thành viên đến từ các tỉnh vùng núi phía Bắc như Lào Cai, Hà Giang hay dải đất miền Trung đầy nắng gió… đã có mặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình để di chuyển về thành phố Hạ Long, Quảng Ninh trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Vietnam CX-5 Club. Vietnam CX-5 Club đã trở thành nơi giao lưu, trao đổi thân thiết và ý nghĩa dành cho các thành viên trong hội nói riêng cũng như những người sử dụng xe Mazda CX-5 trên toàn quốc nói chung.

Hàng trăm xe Mazda CX 5 hội tụ giao lưu nhân nhân kỷ niệm hội tròn 3 tuổi 1

Sau khi ổn định đội hình với “đồng phục” chỉnh tề bằng logo sinh nhật 03 tuổi câu lạc bộ cho hơn 100 chiếc Mazda CX-5, đoàn xe đã di chuyển theo đội hình về thành phố biển Hạ Long. Dàn xe CX-5 được chia thành các đội hình nhỏ, di chuyển rất kỷ luật trên các cung đường khi tham gia giao thông.

Hàng trăm xe Mazda CX 5 hội tụ giao lưu nhân nhân kỷ niệm hội tròn 3 tuổi 3

Tại thành phố Hạ Long sẽ diễn ra các hoạt động chính của lễ sinh nhật 3 tuổi Vietnam CX-5 Club như Gala dinner chào mừng, văn nghệ, các trò chơi tập thể và những chia sẻ bổ ích của các thành viên trong việc sử dụng, bảo dưỡng xe…

Hàng trăm xe Mazda CX 5 hội tụ giao lưu nhân nhân kỷ niệm hội tròn 3 tuổi 2

Từ những ngày đầu thành lập với vỏn vẹn 4 thành viên, dần dần CLB của những người yêu chiếc Crossover bán chạy nhất Việt Nam trở nên sôi động hơn với sự góp mặt của 93 cái tên khi tròn 1 tuổi.

Hàng trăm xe Mazda CX 5 hội tụ giao lưu nhân nhân kỷ niệm hội tròn 3 tuổi 3

Và bước sang năm 2016 Vietnam CX-5 Club đã là sân chơi của 146 thành viên, đã trở thành nơi giao lưu, trao đổi thân thiết và ý nghĩa dành cho các thành viên trong hội nói riêng cũng như những người sử dụng xe Mazda CX-5 trên toàn quốc nói chung. Sinh nhật 03 tuổi năm 2017 này sự lớn mạnh của CLB được nhận thấy từ số lượng thành viên tăng lên, các hoạt động thường kỳ đều đặn cũng như cách thức tổ chức chuyên nghiệp và hướng tới cộng đồng.

Tại thị trường Việt Nam, Mazda CX-5 2016 đang bán với các lựa chọn động cơ xăng SkyActiv 2.0L và 2.5L với giá từ 984 triệu đến 1,05 tỷ đồng. Dòng xe này cạnh tranh trực tiếp với Honda CR-V 2017, Hyundai SantaFe 2017 5 chỗ. Trường Hải vẫn chưa thông báo về kế hoạch phân phối thế hệ mới của Mazda CX-5 tại Việt Nam. Theo nhà sản xuất, Mazda CX-5 2017 có trọng tâm thấp hơn. Phía trước và phía sau rộng hơn 10mm tạo cảm giác mạnh mẽ hơn. Trụ A được bố trí dịch về phía sau 35mm so với phiên bản cũ. Hơn nữa, họ cũng tối ưu hóa vị trí tương đối giữa trục bánh xe trước và cột A.

Loading...
Có thể bạn quan tâm