Giải thi đấu âm thanh xe hơi Emma Việt Nam 2017 tại triển lãm Sài Gòn

Ngày 09/05 năm 2017 | Ô tô | Tin tức | Tag:

Mục đích là tìm ra được một giải vô địch quốc tế cho mỗi năm. Hơn nữa, EMMA khuyến khích cả người thi và người nâng cấp xe cùng mở rộng kiến thức về các thiết bị họ đang sử dụng. Điều này thể hiện trong kết quả của cuộc thi, nhằm đảm bảo tất cả các thiết bị sẽ được nâng cấp tối ưu hết công suất của nó. Đối với những người tham gia thi đấu, thử thách được...

Mục đích là tìm ra được một giải vô địch quốc tế cho mỗi năm. Hơn nữa, EMMA khuyến khích cả người thi và người nâng cấp xe cùng mở rộng kiến thức về các thiết bị họ đang sử dụng. Điều này thể hiện trong kết quả của cuộc thi, nhằm đảm bảo tất cả các thiết bị sẽ được nâng cấp tối ưu hết công suất của nó. Đối với những người tham gia thi đấu, thử thách được đặt ra nhằm xây dựng hệ thống âm thanh đa phương tiện có thể vượt qua được mọi trở ngại cho chất lượng âm thanh xe.

 • Đánh giá Toyota Vios 2017: Nên mua Vios 1.5G hay Vios 1.5E
 • Đánh giá xe Mazda CX-5 2017: Mạnh mẽ và thể thao

Giải thi đấu âm thanh xe hơi Emma Việt Nam 2017 tại triển lãm Sài Gòn

Nhân sự kiện triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 sẽ được diễn ra từ ngày 15-28 tháng 5 năm 2017. Giải thi đấu âm thanh xe hơi Emma 2017 sẽ được tổ chức vào ngày thứ 07 – 27 tháng 5 năm 2017. Cuộc thi sẽ kéo bắt đầu từ 9:00 sáng và kết thúc vào 17:00 chiều cùng ngày để tìm kiếm xe nào có hệ thống âm thanh hay nhất tại Việt Nam.

Emma (Hiệp Hội Âm Thanh Xe Hơi Châu Âu) là tổ chức hàng đầu trong các cuộc thi âm thanh xe hơi trên toàn thế giới. Sứ mệnh của EMMA là hướng dẫn cho các tổ chức thi âm thanh xe hơi quốc gia trên toàn thế giới. Đặt ra các quy tắc và quy định chung cho các hạng mục thi đấu ESPL, ESQL và EMMA Racing. Mục tiêu của EMMA là khuyến khích những cuộc thi công bằng, bình đẳng trong tất cả các nước thành viên cũng như thúc đẩy sự phát triển của những sự kiện này.

Giải thi đấu âm thanh xe hơi Emma Việt Nam 2017 tại triển lãm Sài Gòn 1

Mục đích là tìm ra được một giải vô địch quốc tế cho mỗi năm. Hơn nữa, EMMA khuyến khích cả người thi và người nâng cấp xe ô tô cùng mở rộng kiến thức về các thiết bị họ đang sử dụng. Điều này thể hiện trong kết quả của cuộc thi, nhằm đảm bảo tất cả các thiết bị sẽ được nâng cấp tối ưu hết công suất của nó. Đối với những người tham gia thi đấu, thử thách được đặt ra nhằm xây dựng hệ thống âm thanh đa phương tiện có thể vượt qua được mọi trở ngại cho chất lượng âm thanh xe. Trong xe không bị tiếng ồn hoặc bị méo tiếng và có chất lượng âm thanh như phiên bản gốc. Dĩ nhiên, chất lượng lắp đặt cũng sẽ được đánh giá rất cao. Các hạng mục thi đấu Emma 2017 tại Việt Nam

 • 1-HẠNG MỤC “BEST OF SOUND”: Mọi người đều có thể tham gia và không bị giới hạn về luật điều chỉnh hoặc cài đặt hệ thống. Chấm thi theo bảng chấm điểm “Master Sound Quality”
 • 2-HẠNG MỤC “MASTER UNLIMITED”: Chấm thi theo luật “EMMA Installation & Sound Quality”
 • 3-HẠNG MỤC “MASTER OEM”: Chỉ cho phép thay loa nhưng phải giữ vị trí nguyên bản (OEM)
 • 4-HẠNG MỤC “ MASTER 5000”: Hệ thống không vượt quá ngân sách 5.000 EURO theo chuẩn giá trị của EMMA.
  Mọi thí sinh đều có thể tham gia và không bị giới hạn về luật điều chỉnh hoặc cài đặt hệ thống.
 • 5-HẠNG MỤC “ENTRY 3000”: Giá trị thiết bị không vượt quá ngân sách 3.000 EURO theo chuẩn giá trị của EMMA.
  Không dành cho giám khảo và hạng chuyên nghiệp. Không chấp nhận điều chỉnh hoặc sử dụng các thành phần tự chế.
 • 6-HẠNG MỤC “ MULTIMEDIA 2.1”: Không yêu cầu chấm điểm phần Installation và hệ thống Front Stage phải là Stereo.
 • 7-HẠNG MỤC “ESQL 2W”: Không bị giới hạn về luật điều chỉnh hoặc cài đặt hệ thống. Cho phép 02 loa trầm (woofers), kích thước 1 x 10 inch cho 1 loa theo quy định của EMMA.
 • 8-HẠNG MỤC “ ESQL UNLIMITED”: Không bị giới hạn về luật điều chỉnh hoặc cài đặt hệ thống.
 • 9-HẠNG MỤC “ KING OF Db”: Không bị giới hạn về luật điều chỉnh hoặc cài đặt hệ thống.
 • 10-HẠNG MỤC XE ĐỘ “ EMMA RACING”: Hạng mục chấm thi xe độ, nội thất và ghế trước vẫn sử dụng được và yêu cầu có tài liệu chứng minh chi tiết độ xe .

EMMA được thành lập để thỏa mãn nhu cầu của các thí sinh dự thi nhằm tìm ra được người chiến thắng của châu Âu, châu Á, châu Phi, châu Úc, châu Mỹ và trên toàn thế giới. Những thiết bị nâng cấp âm thanh xe hơi hiện nay có khả năng tái tạo âm thanh rất chính xác ngay cả ở mức âm lượng cao. EMMA lo ngại rằng nhiều người quên rằng công cụ quan trọng nhất chính là kinh nghiệm nghe, tai nghe là những thứ có giới hạn. Điều chúng tôi muốn thấy chính là dành cho những người đam mê biết tận dụng đôi tai của họ bằng cách lắng nghe âm lượng ở mức cực lớn mà họ có thể nghe và tận hưởng những bài nhạc họ yêu thích nhất!

nguồn otosaigon.com

Loading...
Có thể bạn quan tâm