Giá xe SsangYong tháng 12/2017 giảm mạnh đến 140 triệu

Ngày 06/12 năm 2017 | Giá xe máy & Ô tô | Tag:

Giá xe SsangYong Tivoli tháng 12/2017 giảm mạnh đến 140 triệu: Trong đó, lệ phí trước bạ được tính theo quy định của nhà nước dựa trên giá trị xe. Phụ kiện được tặng kèm là một trong những tùy chọn gồm: Đầu DVD và camera lùi, decal xe, phim cách nhiệt, camera hành trình.Tuy nhiên khách hàng chỉ được chọn 01 trong số những món phụ kiện trên khi áp dụng chương trình khuyến mãi. Giá xe SsangYong...

Giá xe SsangYong Tivoli tháng 12/2017 giảm mạnh đến 140 triệu: Trong đó, lệ phí trước bạ được tính theo quy định của nhà nước dựa trên giá trị xe. Phụ kiện được tặng kèm là một trong những tùy chọn gồm: Đầu DVD và camera lùi, decal xe, phim cách nhiệt, camera hành trình.Tuy nhiên khách hàng chỉ được chọn 01 trong số những món phụ kiện trên khi áp dụng chương trình khuyến mãi.

Giá xe SsangYong tháng 12/2017 giảm mạnh đến 140 triệu

Công ty TNHH Daehan Motors vừa công bố chương trình khuyến mãi dành cho 2 mẫu xe SsangYong Tivoli (MT/AT) và XLV với tổng giá trị lên tới 140 triệu đồng. Cụ thể, khi mua xe tại đại lý SsangYong của Daehan Motors trong tháng 12/2017 sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ, bảo hiểm vật chất xe năm đầu tiên và phụ kiện đi kèm.

Đánh giá nội ngoại thất Ssangyong Tivoli 2018 kèm giá bán mới nhất

Trong đó, lệ phí trước bạ được tính theo quy định của nhà nước dựa trên giá trị xe. Phụ kiện được tặng kèm là một trong những tùy chọn gồm: Đầu DVD và camera lùi, decal xe, phim cách nhiệt, camera hành trình.Tuy nhiên khách hàng chỉ được chọn 01 trong số những món phụ kiện trên khi áp dụng chương trình khuyến mãi.

Điểm đáng chú ý trên mẫu xe SsangYong Tivoli này là động cơ xăng dung tích chỉ 1.6 lít nhưng đạt công suất cực đại 128 mã lực và mô-men xoắn 160 Nm. Theo công bố của nhà sản xuất, mức tiêu thụ nhiên liệu của bản số tự động trên xa lộ là 5,7 lít/100 km, trong thành phố 9,8 lít/100 km và trung bình 7,2 lít/100 km.

Hệ thống đèn pha dạng projector, kết hợp cùng dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Nhìn chung, Tivoli là mẫu xe có thiết kế trẻ trung, nhiều công nghệ so với các đối thủ cùng phân khúc. Trước đó mức 776 triệu vẫn khá cao, người dùng ở Việt Nam có nhiều lựa chọn trong tầm giá này.

Loading...
Có thể bạn quan tâm