Bảng giá xe Royal Enfield mới nhất tại đại lý Việt Nam

Bảng giá xe Royal Enfield mới nhất tại đại lý Việt Nam: Đến với thị trường Việt Nam, Royal Enfield giới thiệu những dòng xe sử dụng động cơ xy-lanh đơn, bao gồm: Dòng Standard Street với Bullet 500, một trong những mẫu xe mang tính biểu tượng của hãng, được thiết kế thủ công và vẫn được sản xuất liên tục suốt hơn 8 thập kỷ qua.

Bảng giá xe Royal Enfield mới nhất tại đại lý Việt Nam

Royal Enfield vừa ra mắt showroom đầu tiên tại Sài Gòn thông qua nhà phân phối chính thức Al Naboodah International. Cửa hàng được đưa vào hoạt động tọa lạc tại tòa nhà Saigon Paragon, số 03 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7.

Royal Enfield được thành lập vào năm 1901 tại thành phố Redditch, Anh quốc, và đã vượt lên trên những quy chuẩn chung của ngành công nghiệp sản xuất mô tô hơn một thế kỷ qua. 116 năm có mặt trên thị trường, trải qua hai Thế chiến, Royal Enfield vẫn giữ đậm chất cổ điển của xứ sở sương mù, và tự hạo với những dòng xe lâu đời nhất của hãng được sản xuất cho đến tận ngày nay. Tại thị tường Việt Nam, 03 mẫu xe sẽ được phân phối với giá bán niêm yết (đã bao gồm thuế VAT) như sau:

Bảng giá xe Royal Enfield
Royal Enfield Bullet 500 113 triệu đồng
Royal EnfieldClassic 500  120 đến 127 triệu đồng
Royal Enfield Continental GT  137 triệu đồng

Hiện tại, Royal Enfield trở thành một trong những thương hiệu có tốc độ phát triển không thua kém gì các đối thủ trên thế giới, và đi đầu trong thị trường phân khúc xe cỡ trung từ 250 đến 750 phân khối. Là một nhánh của Công ty TNHH Eicher Motors, Royal Enfield được xem là thương hiệu dẫn đầu của thị trường xe máy Ấn Độ.

Bảng giá xe Royal Enfield mới nhất tại đại lý Việt Nam

Đến với thị trường Việt Nam, Royal Enfield giới thiệu những dòng xe sử dụng động cơ xy-lanh đơn, bao gồm: Dòng Standard Street với Bullet 500, một trong những mẫu xe mang tính biểu tượng của hãng, được thiết kế thủ công và vẫn được sản xuất liên tục suốt hơn 8 thập kỷ qua.

Kế đó là dòng Retro Street – Classic 500, một tuyệt phẩm với phong cách cổ điển của nước Anh, được thiết kế mang hơi hướng thời kỳ hậu Thế chiến thứ 2. Và cuối cùng là dòng Café-Racer với chiếc Continental GT, lấy cảm hứng từ Rocker Era trong những năm 60, mang phong thái nhẹ nhàng nhưng không kém phần nhanh nhẹn.

Showroom đầu tiên ở Sài Gòn sẽ nhắm đến mục tiêu tạo ra một hệ thống hỗ trợ các hoạt động bán lẻ, khả năng cung ứng phụ tùng, hoạt động trải nghiệm xe mô tô, các sự kiện cộng đồng và những yếu tố phụ khác. Được thiết kế tựa như một không gian riêng dành cho những người đam mê xe mô tô, kết hợp với phong cách bán hàng trực quan thú vị nhất.

 


Loading...
Bảng giá xe Royal Enfield mới nhất tại đại lý Việt Nam
Chia sẻ ngay nếu bạn thích:

Giới thiệu về Đánh gía xe

Đánh giá xe là một website thuộc hệ thống dịch vụ xe toàn diện từ Mua sắm xe chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về xe hơi, xe máy. Nhằm mục đích nâng cao tính tiện ích trong đời sống xe.
. Là nơi cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những thông tin, kiến thức cần thiết nhất trong việc mua bán, trao đổi, bảo dưỡng chiếc xe của mình.

Comments