Giá xe Piaggio Liberty ABS giảm gần 4 triệu khi mua xe tại đại lý

Giá xe Piaggio Liberty ABS giảm gần 4 triệu khi mua xe tại đại lý: Ngoài ra, Piaggio còn hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% khi bạn mua Liberty trong tháng 11. Cụ thể, chỉ cần có chứng minh thư, sổ hộ khẩu vào trả trước 50% giá trị xe, bạn sẽ được mua Liberty với lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng. Ví dụ, Liberty Abs 125 I-GET đang được đại lý bán ra với giá 52,3 triệu đồng (đã trừ 3,75 triệu...

Giá xe Piaggio Liberty ABS giảm gần 4 triệu khi mua xe tại đại lý: Ngoài ra, Piaggio còn hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% khi bạn mua Liberty trong tháng 11. Cụ thể, chỉ cần có chứng minh thư, sổ hộ khẩu vào trả trước 50% giá trị xe, bạn sẽ được mua Liberty với lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng. Ví dụ, Liberty Abs 125 I-GET đang được đại lý bán ra với giá 52,3 triệu đồng (đã trừ 3,75 triệu đồng tiền được hỗ trợ).

Giá xe Piaggio Liberty ABS giảm gần 4 triệu khi mua xe tại đại lý

Theo đó, trong tháng 11 này, Piaggio Việt Nam hỗ trợ 3,75 triệu đồng tiền mặt khi bạn mua một trong 4 phiên bản của Liberty tại các đại lý Piaggio trên toàn quốc. Ví dụ, Liberty Abs 125 I-GET đang có giá 56 triệu đồng tại đại lý, bạn sẽ được hỗ trợ 3,75 triệu đồng tiền mặt, mức giá thực tế của xe lúc này chỉ còn 52,3 triệu đồng, thấp hơn đề xuất 3,2 triệu đồng.

Ngoài ra, Piaggio còn hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% khi bạn mua Liberty trong tháng 11. Cụ thể, chỉ cần có chứng minh thư, sổ hộ khẩu vào trả trước 50% giá trị xe, bạn sẽ được mua Liberty với lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng. Ví dụ, Liberty Abs 125 I-GET đang được đại lý bán ra với giá 52,3 triệu đồng (đã trừ 3,75 triệu đồng tiền được hỗ trợ). Bạn sẽ phải trả trước 50% giá trị xe tương đương khoảng 26 triệu đồng, số tiền vay còn lại là 26 triệu đồng chia đều cho 12 tháng. Như vậy, mỗi tháng bạn phải trả 2,2 triệu đồng.

Liberty ABS mới là xe ga đầu tiên sản xuất tại Việt Nam được trang bị hệ thống chống bó phanh ABS. Hệ thống ABS sẽ hoạt động khi người lái bóp phanh trước, giúp chống bó phanh, đem lại sự an toàn tối đa đặc biệt trong điều kiện đường trơn ướt hay có cát sỏi. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS được trang bị trên Liberty ABS mới là một đảm bảo về an toàn cho phép người lái tận hưởng tối đa sự tự do trên xe. Xe được trang bị khối động cơ 125 phân khối cho công suất tương đương 10,7 mã lực tại 7.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,7 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Về thiết kế thì xe Liberty ABS vẫn còn nguyên những đường nét quen thuộc để khi nhìn thấy là nhận ra ngay. Piaggio chỉ thay đổi một chút, nhấn nhá một chút để “làm mới” cho chiếc xe đã ra mắt thị trường từ năm 2010 này. Trên yếm xe, các bạn sẽ thấy cụm đèn xi-nhan được tích hợp đèn LED ngay bên trong. Kiểu dáng đèn xi-nhan cũng được làm gọn gàng hơn, nối liền với một mảng mạ chrôm lớn, cho cảm giác cụm đèn lớn hơn và “ngầu” hơn. Phần ốp giữa yếm được Piaggio gọi là “cà-vạt” và ở bản Liberty ABS thì nó được làm từ một miếng kim loại mạ chrôm sáng chứ không còn dùng nhựa nữa. Đây cũng là một chi tiết giúp cho chiếc xe “hiện đại” hơn.

Nên đọc
Loading...
Có thể bạn quan tâm