Đánh giá xe Hyundai i20 2018 qua những hình ảnh đầu tiên lộ diện

Đánh giá xe Hyundai i20 2018 qua những hình ảnh đầu tiên lộ diện: Các bức hình gián điệp không cung cấp nhiều hiểu biết sâu sắc vào mỹ phẩm cập nhật Hyundai i20 2018 sẽ nhận được như là một phần của facelift. Tuy nhiên, số lượng ngụy trang khi so sánh với các lần nhìn thấy trước đã giảm. Sự thay đổi đáng chú ý nhất đối với phần phía sau là sự di chuyển của biển số từ bội thu...

Đánh giá xe Hyundai i20 2018 qua những hình ảnh đầu tiên lộ diện: Các bức hình gián điệp không cung cấp nhiều hiểu biết sâu sắc vào mỹ phẩm cập nhật Hyundai i20 2018 sẽ nhận được như là một phần của facelift. Tuy nhiên, số lượng ngụy trang khi so sánh với các lần nhìn thấy trước đã giảm. Sự thay đổi đáng chú ý nhất đối với phần phía sau là sự di chuyển của biển số từ bội thu đến nắp khởi động. Hình ảnh đèn đuôi mới sẽ là một thay đổi đáng chú ý khác ở phía sau. Các con la thử đã được nhìn thấy khi lái xe trên Mercedes CLA như bánh xe hợp kim .

Đánh giá xe Hyundai i20 2018 qua những hình ảnh đầu tiên lộ diện

Hình ảnh gián điệp tươi sáng của Hyundai i20 2018 (facelift) đã xuất hiện sau khoảng thời gian gần bốn tháng . HMIL dự kiến ​​sẽ công bố facelift giữa đời vào đầu năm tới, có thể tại Auto Expo được lên lịch vào ngày 9 tháng 2 năm 2018. Sự thay đổi đáng chú ý nhất đối với phía sau là phần tấm số chuyển sang nở từ bộ phận chống đỡ. Đèn đuôi có thể có đèn LED.

Đánh giá xe Hyundai i20 2018 qua những hình ảnh đầu tiên lộ diện 1

Các bức hình gián điệp không cung cấp nhiều hiểu biết sâu sắc vào mỹ phẩm cập nhật Hyundai i20 2018 sẽ nhận được như là một phần của facelift. Tuy nhiên, số lượng ngụy trang khi so sánh với các lần nhìn thấy trước đã giảm. Sự thay đổi đáng chú ý nhất đối với phần phía sau là sự di chuyển của biển số từ bội thu đến nắp khởi động. Hình ảnh đèn đuôi mới sẽ là một thay đổi đáng chú ý khác ở phía sau. Các con la thử đã được nhìn thấy khi lái xe trên Mercedes CLA như bánh xe hợp kim .

Các facelift Hyundai i20 đã được phát hiện thử nghiệm ở châu Âu là tốt. Hình ảnh Spy tiết lộ một chiếc xe được cập nhật với yếu tố thiết kế chữ ký mới của Hyundai – lưới tản nhiệt – xuất hiện. Mong đợi phần mũi để rút ra cảm hứng từ những cái tên như i30 và Verna mới.

Nguyên mẫu đã được phát hiện trong quá khứ với một nội thất ngụy trang cho thấy rằng có thể có thay đổi trên bảng điều khiển. Tuy nhiên, các mẫu facelifts từ Hyundai đã không nhận được những cập nhật lớn về nội thất trong quá khứ, và Hyundai i20 2018 có thể đi theo cùng một lộ trình. Ngoài ra, không có nhiều để thêm về thiết bị như i20 trong hình đại diện hiện tại của nó đã được tính hợp lý tính năng nạp. Tùy chọn động cơ sẽ được chuyển sang mô hình 2018. Động cơ diesel 1,2 lít Kappa và động cơ diesel U2 CRDi 1,4 lít sẽ tiếp tục cung cấp động cơ hatchback cùng với một động cơ xăng Gamma 1,4 l, nó chỉ có sẵn với hệ thống tự động 4 cấp.

Loading...
Có thể bạn quan tâm