Có nên mua Honda Vision 2017 thời điểm này khi bị làm giá tới 5 triệu đồng?

Có nên mua Honda Vision 2017 thời điểm này khi bị làm giá tới 5 triệu đồng? Giá bán niêm yết của hãng là 29,9 triệu đồng cho cả 2 phiên bản thể thao và thời trang. Tuy nhiên, hiện tại, các đại lý Honda ở TP HCM báo giá xe tay ga Vision lên tới 36.500.000 triệu đồng

Có nên mua Honda Vision 2017 thời điểm này khi bị làm giá tới 5 triệu đồng?

Dù hiện đang là cái tên xe tay ga hot nhất hiện nay dành cho nữ giới, với những thiết kế cải tiến, Honda Vision vẫn có “hạn chế” hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Honda Vision 2017 hiện đang là cái tên xe tay ga hot nhất hiện nay dành cho nữ giới, với những thiết kế cải tiến không ngừng để bắt kịp xu hướng hiện đại, xe Honda vision 2017 ngày càng hoàn thiện hơn qua các dòng xe mới nhằm để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Vậy hiện nay Honda vision 2017 mới nhất giá bao nhiêu tại các đại lý Việt Nam, có mấy màu sơn và những ưu điểm nhược điểm như thế nào? So với dòng xe tay ga Yamaha Janus mới ra hiện nay, thì nên mua xe nào cho nữ giới? Đây là những thắc mắc của người tiêu dùng khi đang quan tâm đến dòng xe tay ga giá rẻ này.

Mặc dù Honda Vision 2018 mới với trang bị phanh ABS và Smartkey đã ra mắt tại thị trường Châu Âu tuy nhiên, Honda Vision được bán ra tại Việt Nam vẫn là phiên bản 2016 với bổ sung thêm màu hồng và tem xe mới mẻ. Giá bán niêm yết của hãng là 29,9 triệu đồng cho cả 2 phiên bản thể thao và thời trang. Tuy nhiên, hiện tại, các đại lý Honda ở TP HCM báo giá xe tay ga Vision lên tới 36.500.000 triệu đồng. Trong đó, giá bán phổ biến của Honda Vision tại các đại lý ở mức như sau:

  • Honda Vision đen nhám: 37,2 triệu đồng
  • Honda Vision màu xanh: 35,5 triệu đồng
  • Honda Vision màu hồng: 34,8 triệu đồng
  • Honda Vision màu vàng, trắng và đỏ: 34,8 triệu đồng

Giá bán đã bao gồm chi phí đăng ký và ra biển số và gói phụ kiện tùy theo chính sách từng đại lý. Bổ sung vào bộ sưu tập màu sắc của mẫu xe lần này là màu hồng mới bên cạnh dàn sắc màu thời trang vốn có của mẫu xe này là Xanh, Trắng, Đỏ đậm, Vàng, Đen mờ và Đỏ hứa hẹn sẽ tiếp tục giúp Vision trở thành người bạn đồng hành thân thiết của giới trẻ đặc biệt là nữ giới. Vision hiện là mẫu xe duy nhất của Honda Việt Nam áp dụng màu sắc mới mẻ này.

Tuy vậy, Honda Vision đang “hạn chế” hơn so với các đối thủ cùng phân khúc khi hạn chế về tính năng và tiện ích cũng như sức mạnh động cơ. Đơn cử như ở Yamaha Janus, cùng tầm giá, xe được trang bị thêm tính năng smartkey, động cơ mạnh mẽ hơn 125cc…

Hay như Shark Mini của SYM có khá nhiều tính năng tương đương, động cơ 125cc mạnh mẽ hơn so với Honda Vision. Thiết kế của Shark Mini hay Janus cũng được nhiều người dùng đánh giá cao. Trong khi đó, Honda Vision mới được trang bị eSP 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí & tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất.

Với ưu thế từ chất lượng bền bỉ, kiểu dáng hợp thị hiếu người Việt cộng với uy tín từ truyền thống thương hiệu, Honda Vision vẫn đang nhận được sự yêu thích từ đông đảo người tiêu dùng trong nước. Chính vì vậy, Honda Vision giá tại đại lý dù cao hơn so với giá niêm yết của hãng nhưng vẫn được nhiều người dùng Việt chọn mua.

Honda Vision là mẫu xe máy thành công nhất tại Việt Nam với số lượng tiêu thụ trung bình đạt 37.500 xe/tháng, dẫn đầu doanh số bán trong thị phần xe tay ga. Đây là một con số đáng mơ ước của các sản phẩm xe gắn máy trên thị trường. Theo báo cáo tài chính của Honda Việt Nam (HVN), tổng dung lượng thị trường Việt Nam năm tài chính 2017 đạt gần 3,14 triệu xe, tăng khoảng 8% so với kỳ trước.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...