Tổ Chức Giải Thi Đấu Âm Thanh Xe Hơi Việt Nam 2017 tại TP.HCM vào ngày 27/05

Rate this post

Tổ Chức Giải Thi Đấu Âm Thanh Xe Hơi Việt Nam 2017 tại TP.HCM vào ngày 27/05: ​ Đây là sự kiện thi đấu tranh tài âm thanh xe hơi lần 2 được tổ chức Việt Nam cùng với sự góp mặt tham gia chấm giải của ban trọng tài Emma Quốc tế đến từ các nước trong khu vực. Tham gia cuộc thi các thí sinh còn có được tư vấn và nhằm nâng cao kiến thức về kỹ thuật và cảm nhận âm thanh xe hơi qua bảng điểm đánh giá của trọng tài, và cũng là nơi để chia sẻ trao đổi kinh nghiệm về hệ thống âm thanh của tất cả mọi người.

 • Đánh giá xe Chevrolet Cruze 2017, Captiva 2017 và Chevrolet Trax 2017
 • Hyundai Elantra 2017 giá bao nhiêu, giá xe Hyundai Grand i10 2017

Tổ Chức Giải Thi Đấu Âm Thanh Xe Hơi Việt Nam 2017 tại TP.HCM vào ngày 27/05

Xe nào sẽ có âm thanh xe hơi hay nhất, đỉnh nhất và lớn nhất hay xe nào độ đẹp nhất? mời các thành viên cùng tranh tài cuộc thi âm thanh xe hơi và xe độ theo hệ thống chấm điểm tiêu chuẩn quốc tế Emma (hiệp hội âm thanh xe hơi Châu Âu). Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 27/05/2017

Tổ Chức Giải Thi Đấu Âm Thanh Xe Hơi Việt Nam 2017 tại TP.HCM vào ngày 27/05

Đây là sự kiện thi đấu tranh tài âm thanh xe hơi lần 2 được tổ chức Việt Nam cùng với sự góp mặt tham gia chấm giải của ban trọng tài Emma Quốc tế đến từ các nước trong khu vực. Tham gia cuộc thi các thí sinh còn có được tư vấn và nhằm nâng cao kiến thức về kỹ thuật và cảm nhận âm thanh xe hơi qua bảng điểm đánh giá của trọng tài, và cũng là nơi để chia sẻ trao đổi kinh nghiệm về hệ thống âm thanh của tất cả mọi người. Các hạng mục thi đấu như sau:

 • HẠNG MỤC “BEST OF SOUND”: Mọi người đều có thể tham gia và không bị giới hạn về luật điều chỉnh hoặc cài đặt hệ thống. Chấm thi theo bảng chấm điểm “Master Sound Quality”
 • HẠNG MỤC “MASTER UNLIMITED”: Chấm thi theo luật “EMMA Installation & Sound Quality”
 • HẠNG MỤC “MASTER OEM”: Chỉ cho phép thay loa nhưng phải giữ vị trí nguyên bản (OEM)
 • HẠNG MỤC “ MASTER 5000”: Hệ thống không vượt quá ngân sách 5.000 EURO theo chuẩn giá trị của EMMA.
  Mọi thí sinh đều có thể tham gia và không bị giới hạn về luật điều chỉnh hoặc cài đặt hệ thống.
 • HẠNG MỤC “ENTRY 3000”: Giá trị thiết bị không vượt quá ngân sách 3.000 EURO theo chuẩn giá trị của EMMA.
  Không dành cho giám khảo và hạng chuyên nghiệp. Không chấp nhận điều chỉnh hoặc sử dụng các thành phần tự chế.
 • HẠNG MỤC “ MULTIMEDIA 2.1”: Không yêu cầu chấm điểm phần Installation và hệ thống Front Stage phải là Stereo.
 • HẠNG MỤC “ESQL 2W”: Không bị giới hạn về luật điều chỉnh hoặc cài đặt hệ thống. Cho phép 02 loa trầm (woofers), kích thước 1 x 10 inch cho 1 loa theo quy định của EMMA.
 • HẠNG MỤC “ ESQL UNLIMITED”: Không bị giới hạn về luật điều chỉnh hoặc cài đặt hệ thống.
 • HẠNG MỤC “ KING OF Db”: Không bị giới hạn về luật điều chỉnh hoặc cài đặt hệ thống.
 • HẠNG MỤC XE ĐỘ “ EMMA RACING”: Hạng mục chấm thi xe độ, nội thất và ghế trước vẫn sử dụng được và yêu cầu có tài liệu chứng minh chi tiết độ xe .

Phí đăng ký thi đấu là 3.000.000 đồng cho mỗi hạng mục thi đấu

Đối với thí sinh của hạng mục giới hạn chi phí, vui lòng tìm và kiểm tra giá trị các thiết bị có trong xe tại http://www.emmanet.com/value, nếu giá trị của nó không được tìm thấy xin vui lòng làm theo hướng dẫn.(Lưu ý tất cả thí sinh phải sẵn sàng để kiểm tra giá trị của thiết bị trong cuộc thi. Nếu không, ban tổ chức được phép truất quyền thi đấu)

Thí sinh có trách nhiệm chứng minh việc sử dụng các thiết bị, phí sẽ được áp dụng nếu ban tổ chức không thể xác thực. Tất cả thí sinh tham gia đồng ý với tiêu chuẩn Quốc tế của quy trình chấm điểm EMMA trong quyển Rulebook phiên bản 2016 và Phụ lục. Thời hạn đăng ký tham gia thi đấu trước ngày 20/05/2017. BTC sẽ thông báo địa điểm & biển mẫu đăng ký trong đầu tháng 05.

nguồn otosaigon.com

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...