Cận tết, Honda SH 2018 giá bao nhiêu tại đại lý Hà Nội & TP. HCM?

Cận tết, Honda SH 2018 giá bao nhiêu tại đại lý Hà Nội & TP. HCM? xe SH mode và SH đang giữ mức giá rất cao với mức chênh lệch lên đến cao nhất 17 triệu đồng. Trong đó, mặt bằng giá tại các đại lý SH mode bán ra thị trường với mức giá 60 triệu đồng cho bản thời trang và 66 triệu đồng cho bản cá tính. Tương ứng với mức chênh từ 8,5- 13,5 triệu đồng so với giá đề xuất. Cận tết,...

Cận tết, Honda SH 2018 giá bao nhiêu tại đại lý Hà Nội & TP. HCM? xe SH mode và SH đang giữ mức giá rất cao với mức chênh lệch lên đến cao nhất 17 triệu đồng. Trong đó, mặt bằng giá tại các đại lý SH mode bán ra thị trường với mức giá 60 triệu đồng cho bản thời trang và 66 triệu đồng cho bản cá tính. Tương ứng với mức chênh từ 8,5- 13,5 triệu đồng so với giá đề xuất.

Cận tết, Honda SH 2018 giá bao nhiêu tại đại lý Hà Nội & TP. HCM?

Cũng như mọi năm khi thời điểm Tết Nguyên đán đang đến gần, thị trường càng sôi động hơn với nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao. Tương tự các mặt hàng tiêu dùng, thị trường xe máy đang bước vào những ngày cao điểm khi mặt bằng giá thay đổi theo từng ngày.

Đáng chú ý 2 mẫu xe SH mode và SH đang giữ mức giá rất cao với mức chênh lệch lên đến cao nhất 17 triệu đồng. Trong đó, mặt bằng giá tại các đại lý SH mode bán ra thị trường với mức giá 60 triệu đồng cho bản thời trang và 66 triệu đồng cho bản cá tính. Tương ứng với mức chênh từ 8,5- 13,5 triệu đồng so với giá đề xuất.

Tiếp tục có mức “đội giá” cao nhất thị trường là mẫu tay ga cao cấp Honda SH với mức cao nhất lên đến 17 triệu đồng cho phiên bản SH 150 ABS, tương ứng giá bán thực tế ở mức 107 triệu đồng. Tiếp theo là phiên bản SH 150 CBS có mặt bằng giá dao động từ 97-97,5 triệu đồng, cao hơn giá đề xuất từ 15-15,5 triệu đồng. Phiên bản SH 125 CBS và SH 125 ABS có mặt bằng giá ở mức 84,5 triệu và 91 triệu đồng.

Tại Hà Nội, mẫu Honda Air Blade mới ra mắt bị đội giá khoảng từ 2 cho đến 7 triệu VNĐ. Dòng xe tay ga cao cấp nhất của Honda tại Việt Nam là Honda SH150 bị đội giá lên đến 108 triệu VNĐ, chưa bao gồm chi phí ra giấy và biển số, như vậy, so với giá niêm yết 80 triệu, mẫu SH 150 đã bị đội giá đến 18 triệu VNĐ.

Trong khi đó, các mẫu xe ga ăn khách hàng của Honda là Lead và SH Mode cũng bị đội giá khá nhiều. Honda Lead vốn có giá bán niêm yết 37,5 và 39,3 triệu VNĐ đều bị đẩy giá lên mức tương ứng là 39,6 và 43,2 triệu VNĐ. Honda SH Mode là mẫu xe được xem là bị làm giá mạnh nhất, với mức chênh so với giá nhiêm yết từ 11 cho đến 14 triệu VNĐ.

So về mức làm giá thì các đại lý Honda tại TP. Hồ Chí Minh cũng không hề thua kém. Cá biệt mẫu Honda SH 150 tại TP. Hồ chí minh có giá  lên đến 114 triệu VNĐ, tức là chênh 24 triệu VNĐ so với giá bán niêm yết. Giá thành các dòng xe ga khác của Honda tại thị trường này hầu như đều cao hơn thị trườn Hà Nội từ 1 cho đến 3 triệu VNĐ, tùy dòng xe.

Tuy nhiên hiện tượng làm giá có vẻ như chỉ áp dụng với các mẫu xe ga, hầu hết các dòng xe số của Honda đều được bán đúng giá hoặc thấp hơn giá bán lẻ niêm yết. Tuy nhiên, phân khúc xe số dường như không còn được quan tâm như trước nữa. Có vẻ khách hàng Việt đã dần chuyển sang thói quen sử dụng xe tay ga và xe mô tô cỡ nhỏ.

Nên đọc
Loading...
Có thể bạn quan tâm