5 ưu điểm khiến Winner 150 ngày càng được phượt thủ lựa chọn

5 ưu điểm khiến Winner 150 ngày càng được phượt thủ lựa chọn: Cùng với sức mạnh hàng đầu trong phân khúc xe côn tay phổ thông 150 phân khối, Winner còn có khoảng sáng gầm xe lên tới 167 mm, cao hơn đối thủ Exciter tới 32 mm. Điều này giúp khả năng vượt chướng ngại vật, đặc biệt trong những điều kiện địa hình khó khăn, của Winner vượt trội. 5 ưu điểm khiến xe Honda Winner 150 ngày...

5 ưu điểm khiến Winner 150 ngày càng được phượt thủ lựa chọn: Cùng với sức mạnh hàng đầu trong phân khúc xe côn tay phổ thông 150 phân khối, Winner còn có khoảng sáng gầm xe lên tới 167 mm, cao hơn đối thủ Exciter tới 32 mm. Điều này giúp khả năng vượt chướng ngại vật, đặc biệt trong những điều kiện địa hình khó khăn, của Winner vượt trội.

5 ưu điểm khiến xe Honda Winner 150 ngày càng được phượt thủ lựa chọn

Từ lúc trình làng ở Việt Nam , Winner 150 đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng Phượt khi nó sở hữu các ưu điểm khá tốt như : động cơ mạnh , gầm cao , giá thành rẻ ….Winner 150 là dòng xe underbone ở hạng 150 phân khối của nhà sản xuất Honda.

Khác với đối thủ mình là ở dáng vóc hầm hố như Exciter 150 thì Winner 150 lại hướng đến phong cách “bụi” với thiết kế cao ráo giúp vượt qua những cung đường hiểm trở cũng như chiều ngang không quá to để có thể vượt chướng ngại vật ở cự ly hẹp , có thể nói đây cũng là mẫu xứng đáng dành cho các biker đam mê Phượt .  Dưới đây là 5 ưu điểm của Honda Winner 150 khiến các ‘ Phượt thủ ‘ chọn lựa hàng đầu :

1. Khỏe​: Trái tim của xe là khối động cơ 150 phân khối, DOHC, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, cho công suất cực đại 15,42 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút, đi cùng hộp số 6 cấp . Đặc biệt, WINNER 150 sử dụng hộp số 6 cấp nhằm tăng cường tính thể thao và hiệu quả chạy xe ở tốc độ cao. Ở bánh răng sơ cấp, HVN sử dụng bánh răng chéo ăn khớp nhẹ nhàng và giảm tiếng ồn. Người lái có thể thoải mái điều khiển xe nhờ việc tăng tốc từ tốc độ thấp lên tốc độ cao diễn ra trơn tru êm ái và sức mạnh của động cơ được truyền đến tận bánh sau.

2. Gầm cao : Cùng với sức mạnh hàng đầu trong phân khúc xe côn tay phổ thông 150 phân khối, Winner còn có khoảng sáng gầm xe lên tới 167 mm, cao hơn đối thủ Exciter tới 32 mm. Điều này giúp khả năng vượt chướng ngại vật, đặc biệt trong những điều kiện địa hình khó khăn, của Winner vượt trội .

3. Bền bỉ ​: Độ bền của các dòng xe Honda thường là điều không phải bàn cãi. Vậy nên, gộp cả độ bền & sức mạnh , Honda Winner 150 đã giúp các phượt thủ hoàn toàn yên tâm trên những cung đường khó khăn & giảm nỗi lo sự cố giữa đường.

WINNER 150 được trang bị lốp không xăm bản rộng, cỡ lớn và bánh xe đường kính lớn với bánh trước 90/80 và bánh sau 120/70. Nhờ đó, khả năng bám đường trở nên tốt hơn, đảm bảo tính ổn định khi chạy xe, vào cua hay giảm tốc độ, mang lại an tâm cho người lái ngay cả khi có người ngồi sau. WINNER 150 sử dụng phanh đĩa trước và phanh đĩa sau với đường kính rộng đảm bảo lực hãm phù hợp với khả năng vận hành của động cơ.

4. Giá hấp dẫn ​:So với phân khúc côn tay 150 phân khối, Honda Winner 150 hiện nay đang là mẫu xe có giá bán hấp dẫn nhất. Điều này là một trong những lý do khiến phượt thủ lựa chọn nhiều bởi việc leo dốc trong thời gian dài qua những đoạn đường gồ ghề sẽ ảnh hưởng không ít tới chất lượng của xe.

5. Thiết kế nhỏ gọn ​: Honda Winner 150 có thiết kế tổng thể cao ráo giúp vượt qua những cung đường hiểm trở đầy khó khăn, cũng như chiều ngang khá nhỏ gọn có thể dễ dàng luồn lách, vượt chướng ngại vật.

Honda Winner 150 sử dụng hộp số 6 cấp nhằm tăng cường tính thể thao và hiệu quả chạy xe ở tốc độ cao. Ở bánh răng sơ cấp, HVN sử dụng bánh răng chéo ăn khớp nhẹ nhàng và giảm tiếng ồn. Người lái có thể thoải mái điều khiển xe nhờ việc tăng tốc từ tốc độ thấp lên tốc độ cao diễn ra trơn tru êm ái và sức mạnh của động cơ được truyền đến tận bánh sau.

Loading...
Có thể bạn quan tâm