Contact: Email: sales@muasamxe.com, Tel: 0909.208.330

Honda Odyssey 2018 giá bao nhiêu? Thiết kế và khả năng vận hành

10/01/2017 11:50

Loading...

Honda Odyssey 2018 giá bao nhiêu? Thiết kế và khả năng vận hành: Honda Odyssey 2018 trang bị hệ thống đèn pha kiểu Projector bóng kép dạng LED có chức năng tự động bật tắt và tự điều chỉnh đánh góc chiếu khi vào cua. Cùng đảm nhận nhiệm vụ giữ an toàn trên đường có dải đèn LED chạy ban ngày, đèn LED Honda Odyssey 2018 báo rẽ chủ động và tất cả nằm trong một tổng thể sắc nét với vạt đèn vuốt ôm sang hai bên. Bên cạnh đó thì cản trước góc cạnh bao quanh đèn sương mù đa giác tăng thêm phong cách khỏe khoắn cho xe.

Honda Odyssey 2018 chính thức trình làng tại Mỹ (09/01/2017)

Hãng xe Nhật vừa chính thức giới thiệu thế hệ thứ 2 của mẫu minivan Honda Odyssey với một số cải tiến quan trọng về thiết kế và kỹ thuật. Nhìn tổng thế, Honda Odyssey 2018 trông vẫn rất quen thuộc, tuy nhiên thực tế các chi tiết đã được tái thiết kế: cản tước mới, đèn pha và lưới tản nhiệt mới với cảm huwnsh từ mẫu bán tải Ridgeline và sedan Civic, nắp ca-pô cũng xuất hiện nhiều đường gân dập nổi hơn, mang lại cho xe một diện mạo hầm hố, cơ bắp hơn, trong khi đó phía sau đuôi xe được trang bị đèn hậu Led với phong cách trẻ trung, năng động hơn.

Honda Odyssey 2018 giá bao nhiêu? Thiết kế và khả năng vận hành

Không gian nội thất cũng nhận được một số nâng cấp. Theo đó, tương tự như tất cả các mẫu xe Honda đời mới, Honda Odyssey 2018 được trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 8 inch, tương thích với cả hệ điều hành Android và Apple Auto CarPlay. Honda Odyssey 2018 cũng đi kèm với công nghệ CabinWatch và CabinTalk mới nhất của hãng, giúp trông coi cũng như quản lý trẻ em trên xe tốt hơn. CabinWatch bao gồm một camera để cho phụ huynh trong khoang lái có thể bao quát diễn biến ở hàng ghế thứ 2 và thứ 3 thông qua màn hình trung tâm. Honda cho biết, hệ thống này có thể hoạt động tốt cả ngày lẫn đêm. Trong khi đó CabinTalk tích hợp micro để có thể truyền giọng nói của phụ huynh từ khoang lái qua hàng ghế thứ 2 và thứ 3 thông qua hệ thống loa phía sau của xe.

Honda Odyssey 2018 giá bao nhiêu?

Honda vừa chính thức xác nhận hãng này sẽ giới thiệu mẫu xe minivan Odyssey phiên bản 2018 tại triển lãm ô tô Detroit Auto Show vào ngày 09/01/2017. Honda Odyssey 2018 là phiên bản thế hệ thứ 5 của dòng xe minivan nổi tiếng Odyssey, hứa hẹn có sự đổi mới đáng kể trong ngôn ngữ thiết kế, cùng với đó là việc nâng cấp hệ thống truyền lực và bổ sung một số tính năng mới chưa được tiết lộ.

Honda Odyssey 2018 trang bị hệ thống đèn pha kiểu Projector bóng kép dạng LED có chức năng tự động bật tắt và tự điều chỉnh đánh góc chiếu khi vào cua. Cùng đảm nhận nhiệm vụ giữ an toàn trên đường có dải đèn LED chạy ban ngày, đèn LED Honda Odyssey 2018 báo rẽ chủ động và tất cả nằm trong một tổng thể sắc nét với vạt đèn vuốt ôm sang hai bên. Bên cạnh đó thì cản trước góc cạnh bao quanh đèn sương mù đa giác tăng thêm phong cách khỏe khoắn cho xe. 2

Dự kiến,xe Odyssey 2018 sẽ bắt đầu được bán ra vào mùa hè năm 2017. Khi đó, mẫu xe này sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ lớn, trong đó đáng kể nhất là mẫu minivan Pacifica của hãng Chrysler hay Sienna của Toyota. Odyssey mới đã được đồn đại sẽ được phát hành một thời gian ở giữa năm 2016 trong khi các xe sản xuất thực tế sẽ không được hoàn thành vào cuối năm 2016. Giá Honda Odyssey 2018 sẽ giữ nguyên như trước vì vậy mong đợi các mô hình cơ bản để có giá khoảng $ 30,000 trong khi một phiên bản trang bị đầy đủ sẽ lấy khoảng 40.000 $ mà vẫn còn rất lớn xem xét những gì nó có thể cung cấp.

Đánh giá xe Honda Odyssey 2018

Do xu hướng thị trường chuyển sang ưa thích các dòng xe crossover, doanh số các mẫu xe minivan đã có sự suy giảm đáng kể trong năm 2016. Dù doanh số của dòng xe này trên toàn cầu có sự gia tăng 11% trong tháng 11 vừa qua, lên đến 516.229 chiếc, chủ yếu với các mẫu xe Dodge Grand Caravan, Kia Sedona và Nissan Quest,

Honda Odyssey 2018 trang bị hệ thống đèn pha kiểu Projector bóng kép dạng LED có chức năng tự động bật tắt và tự điều chỉnh đánh góc chiếu khi vào cua. Cùng đảm nhận nhiệm vụ giữ an toàn trên đường có dải đèn LED chạy ban ngày, đèn LED Honda Odyssey 2018 báo rẽ chủ động và tất cả nằm trong một tổng thể sắc nét với vạt đèn vuốt ôm sang hai bên. Bên cạnh đó thì cản trước góc cạnh bao quanh đèn sương mù đa giác tăng thêm phong cách khỏe khoắn cho xe. 1

Nhưng thực tế con số này đến phần lớn từ sự ghi nhận phương thức bán hàng fleet sales (đưa hàng về các kênh đại lý để lấy doanh số), trong khi số lượng khách hàng thực sự không cao. Tính riêng với Odyssey, doanh số của dòng xe này đã giảm đến 4,7% trong tháng 11, với số lượng bán chỉ đạt 110.435 chiếc.

Điều đầu tiên gây ấn tượng với người nhìn chính là logo chữ H đặt phía trên lưới tản nhiệt hình thang ngược cỡ lớn được mạ chrome bóng bẩy và sang trọng, xen lẫn bên trong là tấm chắn dạng tổ ong nhằm tạo sự hài hòa cho thiết kế phía trước. Nắp capo phẳng đóng vai trò tiết chế phần nào sự hung hăng của đầu xe với đường nét mềm mại chạy ngược về góc chữ A.

Honda Odyssey 2018 trang bị hệ thống đèn pha kiểu Projector bóng kép dạng LED có chức năng tự động bật tắt và tự điều chỉnh đánh góc chiếu khi vào cua. Cùng đảm nhận nhiệm vụ giữ an toàn trên đường có dải đèn LED chạy ban ngày, đèn LED Honda Odyssey 2018 báo rẽ chủ động và tất cả nằm trong một tổng thể sắc nét với vạt đèn vuốt ôm sang hai bên. Bên cạnh đó thì cản trước góc cạnh bao quanh đèn sương mù đa giác tăng thêm phong cách khỏe khoắn cho xe. 4 3

Honda Odyssey 2018 trang bị hệ thống đèn pha kiểu Projector bóng kép dạng LED có chức năng tự động bật tắt và tự điều chỉnh đánh góc chiếu khi vào cua. Cùng đảm nhận nhiệm vụ giữ an toàn trên đường có dải đèn LED chạy ban ngày, đèn LED Honda Odyssey 2018 báo rẽ chủ động và tất cả nằm trong một tổng thể sắc nét với vạt đèn vuốt ôm sang hai bên. Bên cạnh đó thì cản trước góc cạnh bao quanh đèn sương mù đa giác tăng thêm phong cách khỏe khoắn cho xe.

Honda Odyssey 2018 trang bị hệ thống đèn pha kiểu Projector bóng kép dạng LED có chức năng tự động bật tắt và tự điều chỉnh đánh góc chiếu khi vào cua. Cùng đảm nhận nhiệm vụ giữ an toàn trên đường có dải đèn LED chạy ban ngày, đèn LED Honda Odyssey 2018 báo rẽ chủ động và tất cả nằm trong một tổng thể sắc nét với vạt đèn vuốt ôm sang hai bên. Bên cạnh đó thì cản trước góc cạnh bao quanh đèn sương mù đa giác tăng thêm phong cách khỏe khoắn cho xe. 4

Nhìn chung, những giá trị bên trong Honda Odyssey 2018 mang đến có thể nói là tương xứng với vị thế của một chiếc xe trên 2 tỷ đồng, từ chất liệu trang trí da, gỗ và chrom sang trọng cho đến cách sắp xếp và bố trí không gian phục vụ hành khách hết sức rộng rãi và thoải mái.

Honda Odyssey 2018 Các trang bị tuy vậy chưa đủ sức khiến người sử dụng “choáng ngợp”, vốn dĩ Honda tập trung nhiều hơn vào yếu tố thực dụng và sự bền bỉ dành cho khách hàng, vậy nên danh sách những tính năng tiện nghi ở Odyssey 2018 có phần thiệt thòi so với các đối thủ khác.

Tags: Honda Odyssey 2018, giá xe Honda Odyssey 2018, đánh giá Honda Odyssey 2018, Honda Odyssey 2018 giá bao nhiêu, mua xe Honda Odyssey 2018, Honda Odyssey 2018 tại việt nam, Honda Odyssey 2018 nhập khẩu

 

Loading...