Contact: Email: sales@muasamxe.com, Tel: 0909.208.330

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì?

15/07/2016 10:13

Loading...

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì? các xe tại đây với mô hình chợ xe hơi theo kiểu Mỹ thì xe được đậu ngoài trời như một khu chợ để người xem lựa chọn. Nếu đồng ý họ có thể mặc cả trực tiếp với chủ xe đang có mặt tại đó. Mới khai trương trên diện tích khoảng 5.000 mét vuông, một chợ xe hơi tại góc đường Nguyễn Đình Chiểu – Mạc Đĩnh Chi (quận 1) đã thu hút khá đông người tham quan ngay trong những ngày đầu tiên.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì?

Thay vì ở trong những nơi trưng bày sáng ánh đèn, các xe tại đây với mô hình chợ xe hơi theo kiểu Mỹ thì xe được đậu ngoài trời như một khu chợ để người xem lựa chọn. Nếu đồng ý họ có thể mặc cả trực tiếp với chủ xe đang có mặt tại đó.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì?Một phần khung cảnh chợ xe hơi theo kiểu Mỹ

Mới khai trương trên diện tích khoảng 5.000 mét vuông, một chợ xe hơi tại góc đường Nguyễn Đình Chiểu – Mạc Đĩnh Chi (quận 1) đã thu hút khá đông người tham quan ngay trong những ngày đầu tiên.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì? 2

Thay vì ở trong những nơi trưng bày sáng ánh đèn, các xe tại đây được đậu ngoài trời như một khu chợ để người mua lựa chọn.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì? 3Các cá nhân có thể mang xe bày bán tại đây với giá 100.000đ/ngày đêm.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì? 4

Với khoảng 150 chỗ, đây là chợ xe đầu tiên tại TP.HCM hoạt động theo mô hình chợ xe hơi theo kiểu Mỹ. Hiện đã có gần 40 xe được bày bán tại đây.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì? 5

Các xe được trưng bày với một tờ giấy ghi loại xe, xuất xứ, số km đã chạy, giá bán cùng một vài thông tin liên quan khác.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì? 6

Trong số các xe đang trưng bày, đắt nhất là chiếc Lexus được người bán rao giá 2.050.000.000 đồng. Trong khi rẻ nhất là một chiếc Chevrolet có giá 225.000.000 đồng.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì? 11

Số lượng xe hạng sang ở đây khá ít, với khoảng gần 10 xe thuộc các hiệu Lexus, BMW, Mercedes. Những xe này thường có giá từ 1.200.000.000 đến 2.000.000.000 đồng.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì? 10

Còn lại đa số là các xe phổ thông với mức giá giá phổ biến từ 400.000.000 đến 800.000.000 đồng.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì? 9

Khi tới đây xem xe người mua có thể hỏi rõ về nguồn gốc cũng như các loại giấy tờ, bảo hiểm, hay cách thức thanh toán, sang tên… từ chính người chủ xe.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì? 8

Người mua cũng có thể lên xe khởi động và lái thử trong khuôn viên khu chợ.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì? 13

Theo một nhân viên tại đây, dù người xem khá đông nhưng lượng giao dịch thành công chưa nhiều.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì? 14

Một chủ xe đang mở nắp ca-pô để khách hàng xem xét phần máy xe.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì? 14

Một chiếc Toyota Fortuner được ra giá 1.168.000.000 đồng.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì? 15

Chiếc Honda Odyssey này có giá 2 tỷ đồng.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì? 16

Một chủ xe đang lau chùi chiếc xe trong khu bày bán.

Chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM có những gì? 17

Người mua tới đây còn có thể nhờ các chuyên viên tư vấn về kỹ thuật, mức giá, thậm chí là vay ngân hàng trước khi mua xe.

Một vài đặc điểm nổi bật ở chợ xe hơi theo kiểu Mỹ tại TP.HCM

  • Khi tới đây xem xe người mua có thể hỏi rõ về nguồn gốc cũng như các loại giấy tờ, bảo hiểm, hay cách thức thanh toán, sang tên… từ chính người chủ xe. Do mô hình còn mới nên dù người xem khá đông nhưng lượng giao dịch thành công chưa nhiều.
  • Không phân biệt đời xe, dòng xe và giá cả, chợ xe Sago Auto dành cho tất cả những người có nhu cầu mua-bán xe ôtô đã qua sử dụng với mức phí thuê bãi 100.000 đồng/ngày/xe và không thụ hưởng bất kì phí môi giới chênh lệch nào.
  • Riêng anh Trung cũng là một vị khách đến xem chỗ đặt xe để bán khá đồng tình với biểu giá mà Sago Auto đưa ra. Anh cho biết: “Khi thị phần kinh doanh này thu hút khách, với sức chứa khoảng 100 chiếc ôtô, nhà tổ chức khó lòng sắp xếp vị trí bày bán xe cho khách với gói 3-4 ngày.”

Theo đó, tại chợ xe hơi theo kiểu Mỹ sau khi hai bên đồng ý mua bán xe, ngân hàng sẽ mở hai tài khoản cho hai bên. Người mua sẽ chuyển tiền vào tài khoản của mình và được ngân hàng phong tỏa.

Loading...

1 / Yamaha Exciter 150: Mẫu xe tay côn chưa bao giờ hết hot tại thị trường Việt

Yamaha Exciter 150: Mẫu xe tay côn chưa bao giờ hết hot tại thị trường Việt: Ngày 3/12 vừa qua Exciter 150 đã được Yamaha Việt Nam ra mắt với sự thay đổi duy nhất là ở bộ tem xe được thiết kế thể thao, đơn giản hơn. Còn màu sơn cũng như thiết kế, động cơ đều được Yamaha giữ nguyên trên chiếc Exciter 150 2017 này. Với 2 phiên bản RC và GP đều được thiết kế lại tem nhưng giá xe Exciter 2017 vẫn không đổi đó là điều mà rất nhiều người dùng mong đợi. Yamaha Exciter 150: Mẫu xe tay côn chưa bao giờ hết hot tại thị trường Việt Mặc dù luôn trong tình trạng bị “đội giá” bán nhưng Yamaha Exciter 150 chưa bao giờ hết “hot” trên thị trường. Có những thời điểm, Yamaha Exciter 150 còn bị đội giá lên...

2 / So sánh Honda SH 150 và Honda SH 125cc giống và khác gì nhau về hình ảnh thiết kế?

So sánh Honda SH 150 và Honda SH 125 giống và khác gì nhau về hình ảnh thiết kế? Nói về cảm giác lái thì cầm lái thì Honda SH khá phấn khích, cảm giác êm và đầm xe, xe to nên yên xe ngồi rất thoải mái và an toàn. Cụ thể, về khả năng vận hành của từng mẫu xe: Đối với Honda SH 125, xe tăng tốc khá, không yếu, tuy nhiên hệ thốc truyền động (bộ nồi xe) phát ra tiếng kêu khá lớn. Nếu sau khi đã bước lên một chiếc xe SH 150 thì chắc chắn cảm giác thốc ga sẽ thích thú hơn nhiều, cảm giác tăng tốc của SH 150 là mạnh, theo cảm nhận của người test xe là khoảng 25% cảm giác xe sẵn sàng "chồm" lên khi thốc ga. So sánh Honda SH 150 và Honda SH 125 giống và khác gì nhau về hình ảnh thiết kế? Thiết kế Honda SH...

3 / Giá xe ô tô tháng 5/2017: Các hãng tiếp tục cuộc đua giảm giá, người dùng được lợi

Giá xe ô tô tháng 5/2017: Các hãng tiếp tục cuộc đua giảm giá, người dùng được lợi: Đến gần cuối tháng 4, hãng ô tô Chevrolet bất ngờ tham gia vào cuộc đua giảm giá. Mẫu xe bán tải Colorado được Chevrolet giảm giá cao nhấ, với mức giảm từ 30-70 triệu đồng tùy phiên bản. Hiện tại, các phiên bản của Colorado đang được niêm yết giá bán tại các đại lý là: 599 – 769 triệu đồng. Chevorlet Aveo (xe Gentra trước đây) đồng loạt giảm 30 triệu đồng. Chevrolet Cruze có mức giảm giá khá lớn, từ 50-60 triệu đồng, tùy phiên bản. Bảng giá xe Hyundai, Bảng giá xe Kia và Bảng giá xe Toyota Giá xe ô tô tháng 5/2017: Các hãng tiếp tục cuộc đua giảm giá, người dùng được lợi Mở đầu tháng 4, các đại lý...

4 / Ra mắt Kia Sorento 2017 bản cao cấp High Spec giá từ 1,04 tỷ VNĐ

Ra mắt Kia Sorento 2017 bản cao cấp High Spec giá  từ 1,04 tỷ VNĐ: Kia Sorento 2017 High Spec có giá bán 191.888 RM (tương đương 1,04 tỷ đồng). Mức giá này cao hơn hẳn so với bản máy dầu LS tiêu chuẩn (155.888 RM - 814 triệu đồng) cũng như 2 bản máy xăng là MS (168.000 RM - 877 triệu đồng) và HS (178.000 RM - 930 triệu đồng). Những trang bị mới trên bản Sorento High Spec 2017 bao gồm đèn pha HID với hệ thống chiếu sáng thích ứng, đèn sương mù bẻ hướng theo góc cua, đèn hậu LED, ba-ga mui, mâm hợp kim 19 inch thể thao, ăng-ten vây cá... Cửa sau mở điện thuận tiện cho người sử dụng. Đánh giá xe Kia Morning 2017 & Đánh giá Kia Rio 2017 Ra mắt Kia Sorento 2017 bản cao cấp High Spec giá  từ 1,04 tỷ VNĐ Vừa qua tại...

5 / Một số xe Hyundai có thể bị Hacker lấy cắp bằng điện thoại smartphone?

Một số xe Hyundai có thể bị Hacker lấy cắp bằng điện thoại smartphone: Đây không phải là lần đầu tiên một lỗ hổng của ứng dụng điều khiển xe hơi từ xa được phát hiện. Năm 2015, Fiat Chrysler cũng thu hồi một số dòng xe sau khi phát hiện lỗi cho phép ứng dụng bên thứ ba cũng điều khiển được xe. Điều may mắn là tính năng Blue Link hiện nay không có khả năng cho phép xe di chuyển. Dù dùng smartphone khởi động được máy nhưng nếu không có chìa khóa, xe vẫn sẽ không chuyển động khi vào số. Đánh giá xe Hyundai Grand i10 2017, Hyundai Santafe 2017 giá bao nhiêu Một số xe Hyundai có thể bị Hacker lấy cắp bằng điện thoại smartphone Lỗ hổng của ứng dụng điều khiển từ xa khiến bất kỳ ai cũng có...

6 / Hình ảnh Honda SH độ phong cách Kawasaki Z1000 chất lừ tại Việt Nam

Hình ảnh Honda SH độ phong cách Kawasaki Z1000 chất lừ tại Việt Nam: Được biết 4 chiếc Honda SH độ trên thuộc quyền sở hữu của câu lạc bộ Sài Gòn SH Club. Cả 4 chiếc xe đều được thay đổi dàn áo và ống xả, trong khi các chi tiết khác vẫn giữ nguyên. Honda SH đẹp lạ khi “lên đời” Kawasaki Trong số 4 chiếc Honda SH độ trên thì 3 trong số đó được sản xuất trong nước và có màu trắng nguyên bản. Hình ảnh Honda SH độ phong cách Kawasaki Z1000 chất lừ tại Việt Nam Trước giờ đã có không ít chiếc Honda SH độ xuất hiện tại Việt Nam. Nhưng độ Honda SH theo phong cách Kawasaki thì thật quả hiếm gặp. Trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh 4 chiếc Honda SH được độ với dàn áo xanh lá của Kawasaki...

7 / Bảng báo giá xe Honda SH 2017 mới nhất hôm nay tại các đại lý

Bảng báo giá xe Honda SH 2017 mới nhất hôm nay tại các đại lý: Honda SH 2017 thế hệ mới được đánh giá thoát dáng hơn, mềm mại và ít các chi tiết thừa. Mặt nạ đỡ dẹt hơn bản cũ và đèn định vị chia nhỏ thành các khe liên tưởng đời 2011. Ngoài động cơ cải tiến với hai phiên bản 125 và 150, SH mới có bộ chìa khoá thông minh đôi thay vì chìa đơn như thế hệ trước nhằm giảm tính phụ thuộc khi sử dụng. Để biết giá xe SH 2017 mới nhất hôm nay, hãy cùng Danhgiaxe.net theo dõi ngay tại bài viết dưới đây nhé! Bảng giá xe SH 2017 cập nhật mới nhất hôm nay tại các đại lý: Honda SH là một trong những dự án quan trọng nhất trong lĩnh vực xe máy của Honda tại Việt Nam và là một trong những thị...

8 / Cập nhật tin tức về giá xe Honda SH 2017 125 & SH150 hôm nay

Cập nhật tin tức về giá xe Honda SH 2017 125 & SH150 hôm nay: Honda SH 2017 là mẫu xe tay ga cao cấp với thiết kế hiện đại, tiện nghi hơn, trang bị an toàn tiên tiến cùng khả năng vận hành đã được cải thiện đáng kể, Honda SH 2017 hiện đang được nhiều người dự đoán sẽ tiếp độc chiếm ngôi vương trong phân khúc xe tay ga cao cấp tại thị trường Việt Nam. Honda SH 2017 giá bao nhiêu? Cập nhật giá xe SH 2017 mới nhất hôm nay: Bước sang tháng 5/2017, sau đợt giảm giá tầm 3 triệu, lượng mua tăng lên bất ngờ khiến các đại lý hết hàng và trở lại bài toán tăng giá. Cụ thể giá bán Honda SH 125 CBS ở khu vực Hà Nội phổ biến ở mức từ 72,5 triệu đồng đến 74 triệu đồng. Mức giá này tăng 500 nghìn –...